Đối với người mới kinh doanh ngành yến sào thì việc tìm mua phụ kiện có thể hơi khó khăn. Đặc biệt là mua hộp nhựa mica trong suốt đựng tổ yến sào thô và tổ yến sào tinh chế. Nhiều người còn khá lúng túng không biết nên dùng hộp loại nào để bỏ cho tổ yến loại nào. Không biết bạn có ở trong trường hợp này không? Hay đơn giản bạn chỉ muốn tìm một địa chỉ để mua hộp nhựa đựng tổ yến với giá mềm tốt nhất thị trường thôi?

Chúng tôi không biết lý do thực sự mà bạn đang cần là gì. Nhưng đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề trong ngành kinh doanh yến sào đó.

Công ty yến sào Bình Định chuyên cung cấp hộp nhựa mica trong suốt đựng yến sào, tổ yến sào sỉ và lẻ tại Tp HCM. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với những mẫu mã hộp phong phú: từ loại đựng 1 – 2 tai yến cho đến những loại đựng 100g, 200g tổ yến sào. Nếu bạn chưa biết nên dùng loại hộp nào cho loại tổ nào, 1 hộp đựng được bao nhiêu tai yến, … chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin tư vấn cho bạn đầy đủ.

Nếu bạn đang cần một địa chỉ để mua hộp nhựa đựng tổ yến sào giá rẻ thì đây lại càng là địa chỉ bạn nên ghé xem và đặt hàng. Vì công ty Yến Sào Bình Định hiện nay đang là công ty cung cấp hộp nhựa đựng yến sào, tổ yến giá sỉ tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt là khách tỉnh, những người ở tỉnh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian (không lãng phí thời gian đi lại), tiết kiệm được chi phí (giá mua bằng giá mua của nhà máy).

Không có gì tuyệt vời hơn 1 địa chỉ mua hộp nhựa đựng yến sào phục vụ tận tình và tuyệt vời đến thế phải không ạ? Các bạn mua hộp nhựa đựng yến sào, tổ yến sào hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Yến Sào Bình Định

Địa chỉ: Lô 3c chung cư Phú Thọ, Đường Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Điện thoại: 0935 77 55 39 (Ms Nga)

Comments are closed.

Call Now Button