Giấy lót tổ yến sào là một phụ kiện không thể thiếu trong ngành kinh doanh tổ yến. Thông thường, mỗi hộp nhựa 100gr người ta cần dùng khoảng 10gr giấy lót tổ yến (riêng hộp bông mai cần khoảng 12g giấy lót tổ yến sào). Chính vì vậy, đối với các anh chị có lượng khách hàng mua yến sào lớn thì nhu cầu cần giấy lót tổ yến sào chất lượng giá rẻ cũng rất lớn. Vì giấy lót tổ yến sào giá rẻ sẽ giúp các anh chị tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Giấy lót tổ yến sào loại nào rẻ nhất?

Giấy lót tổ yến sào hiện nay đang bán trên thị trường có 2 loại: giấy lót dạng cuộn và giấy lót được cắt sẵn.

Giấy lót cuộn: 1 lần dùng khoảng 3 cuộn cho 1 hộp 100gr. Tuy nhiên, đây là anh chị dùng tiết kiệm chứ thực chất lại giấy này nó hơi xẹp. Bởi vậy, với anh chị nào cẩn thận thì phải dùng nhiều hơn chút, như vậy là chi phí lại đội hơn một chút. Trong khi giá mua giấy lót tổ yến nguyên cuộn không hề rẻ. Phiền phức hơn là anh chị khi dùng phải giở cuộn giấy ra rồi ngắt từng đoạn, sau đó xồng xồng lên mới dùng được. Làm như này hơi tốn thời gian của anh chị.

Giấy lót hộp yến sào chuyên dụng

Giấy lót hộp yến sào chuyên dụng

Giấy lót loại cắt sẵn: Đây được coi như loại giấy lót tổ yến sào tiện lợi. Vì anh chị chỉ cần mua về, bốc bỏ vào hộp và xồng xồng cho giấy tơi ra là phát huy công dụng ngay. Với loại giấy này, anh chị cần khoảng 10gr giấy cho hộp thường, 12g giấy cho loại hộp bông mai (hộp này to hơn). Như vậy, các anh chỉ mua 1kg giấy là bỏ được khoảng 100 hộp. Giá của nó chỉ có 135K/g nếu anh chị mua lẻ, giá tốt hơn khi anh chị mua số lượng nhiều hơn.


Mua giấy lót tổ yến sào ở đâu rẻ nhất?

Công ty yến sào Bình Định chuyên cung cấp giấy lót tổ yến sào cao cấp, tiện lợi sỉ và lẻ tại TpHCM.

Giấy lót mềm, sợi dai (không bủn), không sinh bụi, không mùi.

Công ty Yến Sào Bình Định

Địa chỉ: Lô 3c Chung cư Phú Thọ, Đường Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11, TPHCM


Xem thêm:

Mua hộp nhựa trong suốt đựng tổ yến ở đâu?

Comments are closed.

Call Now Button