Tổ yến sào hay còn được coi là “vàng trắng” – là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Ăn tổ yến giúp bổi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa lão hóa. Chính vì vậy mà giá tổ yến cũng khá cao, đặc biệt là loại tổ yến nguyên tổ không bị sứt mẻ hay vỡ vụn. Để làm được điều này, ngoài công việc tuyển chọn những tổ yến đẹp thì sử dụng giấy lót tổ yến sào chất lượng để lót tổ yến chống ẩm, chống sốc cũng rất quan trọng.

Giấy lót hộp đựng yến sào chuyên dụng

Giấy lót hộp đựng yến sào chuyên dụng

Giấy lót tổ yến sào chất lượng cần có yếu tổ gì?

Để lót tổ yến chống sốc thì yếu tố đầu tiên cần phải có đó chính là mềm: Chống sốc cũng giống như nhún giảm sóc của xe máy mà chúng ta vẫn thấy. Nếu lò xo cứng quá thì độ giảm xóc rất kém, mà lò xò nhỏ quá thì khả năng không chịu nổi trọng lực của mình mà cần lò xo kích cỡ hợp lý để phát huy công dụng tốt nhất. Như vậy, giấy lót tổ yến loại mềm vừa phải là hợp lý để có độ đàn hồi và chống sốc tốt nhất.

Điều thứ 2 ở giấy lót tổ yến: Giấy lót cần phải có tính chất như dai, không sinh bụi, không có mùi. Tránh mua phải loại giấy rẻ tiền, bủn (mủn) dễ sinh bụi hoặc mua loại giấy màu dùng phẩm tạo màu (loại dởm sẽ có mùi hôi).

Chỗ bán giấy lót tổ yến sào chất lượng giá rẻ

Hãy đến với công ty Yến Sào Bình Định chuyên cung cấp giấy lót tổ yến sào cao cấp sỉ và lẻ tại TPHCM. Giấy công ty cung cấp là loại giấy mềm màu trắng, sợi dai, không bủn, không sinh bụi, không gây mùi cho tổ yến sào và được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng.

Công ty Yến Sào Bình Định

Địa chỉ: Lô 3c chung cư Phú Thọ, Đường Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Hoặc bạn chỉ cần gọi 0935 775539 (Ms Nga) để mua hàng nhanh.

Địa chỉ bán giấy lót chống sốc hộp yến sào tại tphcm

Comments are closed.

Call Now Button