Lớp dạy làm yến tinh chế cho người mới tại Yến Ngon

Anh Chị có nhà yến sắp đến mùa thu hoạch và muốn tìm lớp dạy làm yến tinh chế để làm bán cho khách hàng cuối.

Hãy đến với lớp dạy làm yến tinh chế của Yến Ngon.

Tại lớp học làm yến tinh chế, anh chị sẽ được trang bị nhiều kiến thức về tổ yến để có thể đem lại lợi nhuận tốt nhất cho lô yến vừa thu hoạch được.

Lớp dạy làm yến tinh chế thì dạy những nội dung gì?

  • Với những người chưa bao giờ làm yến thì chúng tôi sẽ chỉ cho anh chị các vật dụng cần thiết để làm yến.
  • Với những người đã biết sơ về làm yến từ tài liệu ở đâu đó thì chúng tôi sẽ giới thiệu các nội dung tiếp theo.
  • Phân loại và chọn nguyên liệu để làm yến: Đây là một trong những bước rất quan trọng, nó giúp anh chị đạt được giá trị bước đầu của lô yến. Chúng ta sẽ phân loại ra yến nào thì nên xếp hộp bán, yến nào thì đem làm tinh chế bán, yến nào thì làm yến rút lông bán được (anh chị có thể học khóa sơ chế tổ yến trọn gói để làm thêm yến rút lông). Từ đó, những tổ yến đắt tiền đã được giữ lại và mang lại giá trị cao. Còn tổ yến bị vỡ, góc, nhỏ,..thì đem làm tinh chế để bán được giá hơn.
  • Kỹ thuật nhặt lông yến: Chúng tôi sẽ dạy anh chị cách làm sạch yến để giảm hao hụt, làm nhanh hơn, làm sạch yến vụn mà không cần dùng đến hóa chất hay dầu ăn (giữ trọn dinh dưỡng và mùi vị tổ yến)
  • Kỹ thuật đắp tổ yến: Chúng tôi sẽ dạy anh chị đắp tổ yến tinh chế ra tổ đẹp, khối lượng 10gr – xếp hộp 10 tổ – loại mà đa số khách hàng đang thích hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi sẽ dạy anh chị cách phân bổ đều phần vụn, phần sơ mướp, phần sợi sao cho các tổ được đồng đều, khách hàng mua lạng yến bất kỳ đều cảm thấy hài lòng với sản phẩm mình nhận được.
  • Kỹ thuật sấy tổ yến: Chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị sấy sao cho tổ yến không bị xẹp, không bị teo sợi, giữ được phom tổ đẹp.

Thời gian và địa điểm lớp dạy làm yến tinh chế như thế nào?

Yến Ngon mở lớp dạy làm yến tinh chế hàng tuần từ thứ 2 – thứ 7 tại địa chỉ trụ sở chính của công ty:  753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Lớp học hoạt động: Sáng: 8h – 12h; chiều 13h30 – 18h.

Thời gian hoàn thành lớp học làm yến tinh chế dự kiến 3 – 4 ngày.

Sau khóa học nếu anh chị cần hỗ trợ thì Yến Ngon có hỗ trợ không?

Anh Chị đến với lớp dạy làm yến của Yến Ngon, sau khi hoàn thành khóa học thì Yến Ngon vẫn sẽ hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp thắc mắc của anh chị nếu anh chị quên.

Anh Chị hoàn toàn có thể yên tâm vì:

  • Yến Ngon kinh doanh sản phẩm yến từ 2013 – là một trong những cty đi đầu về sản phẩm nên rất giàu kinh nghiệm về mảng này.
  • Công ty có chứng nhận cơ sở đủ điều kiện để sơ chế, đóng gói tổ yến.
  • Thầy hướng dẫn nhiệt tình, hiền lành, tỉ mỉ và có kinh nghiệm truyền đạt kiến thức nên anh chị rất nhanh lĩnh hội được.
  • Yến Ngon hiện là một trong những thương hiệu được rất nhiều người biết đến trên thị trường. Nên anh chị yên tâm tin tưởng.

Anh Chị hãy gọi 0935775539 Ms Nga để đăng ký tham gia lớp học làm yến tinh chế ngay.

Call Now Button