Bán nhíp nhặt lông yến bằng inox cao cấp tại tphcm

Nhíp nhặt lông yến sào chuyên dụng hiện nay có 2 loại: nhíp nhặt lông yến loại thẳng và nhíp nhặt lông yến loại cong. Nếu phân theo nguyên liệu sản xuất thì nhíp nhặt lông yến sào có loại thép đen và inox 304 cao cấp.

Nhíp nhặt lông yến bằng inox vượt trội hơn loại nhíp bằng thép đen

Nhíp nhặt lông yến bằng inox: không gỉ, bền, chịu mài mòn tốt. Đặc biệt không hay bị gãy mũi như loại nhíp bằng thép đen. Chính vì vậy, loại nhíp này hiện nay đang được bán chạy nhất.

Nhíp nhặt lông yến bằng thép đen: Nhíp được làm bằng thép thông thường, được sơn màu đen chống gỉ bên ngoài. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì lớp sơn đen có hiện tượng bong tróc hay có thể rơi xuống yến tinh chế khi nhặt. Bụi sơn này ăn vào sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, loại nhíp này rất hay bị gãy mũi.

Tại sao hiện nay người ta vẫn hỏi mua nhíp đen nhiều?

Đây là câu hỏi thường gặp khi chúng tôi nói chúng tôi không bán nhíp đen vì nó hay bị gãy mũi khi nhặt yến.

Người ta vẫn hỏi mua nhíp đen vì 2 lý do chính sau đây:

  • Do thói quen: Trước đây loại nhíp đen được bán phổ biến và dễ kiếm mua nhất trên thị trường nên người sử dụng đã quá quen thuộc và trở thành thói quen khi sử dụng.
  • Do giá rẻ: Nhíp đen được làm bằng thép (chất liệu kém xa inox) nên nhíp đen được bán giá rẻ hơn (nhíp đen rẻ hơn nhíp trắng 2.000đ/ cái).

Lưu ý: Dùng lâu dài thì nhíp đen sẽ không rẻ hơn và sạch sẽ an toàn như nhíp trắng.

Ở đâu bán sỉ / lẻ nhíp nhặt lông yến sào bằng inox?

Công ty Yến Sào Bình Định chuyên bán nhíp nhặt lông yến sào bằng inox sỉ / lẻ tại TPHCM. Nhíp công ty cung cấp hiện nay đang có giá tốt nhất trên thị trường.

Công ty bán sỉ chỉ 20.000đ/ cây

Thị trường: 30 – 35.000đ/cây

Nhíp công ty yến sào Bình Định cung cấp là loại nhíp inox cao cấp, bản dẹp, mũi nhọn, cứng, có độ bền cao nên được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng mua dùng.

Dưới đây là hình ảnh nhíp:

nhíp nhặt yến bằng inox (nhíp thẳng)

nhíp nhặt yến bằng inox (nhíp thẳng)

nhíp nhặt yến bằng inox (nhíp cong)

nhíp nhặt yến bằng inox (nhíp cong)

Giá niêm yết bán sỉ: 20.000đ/ cây

 

Comments are closed.

Call Now Button