Bán hộp đựng yến sào cao cấp sỉ và lẻ giá rẻ uy tín

Địa chỉ mua khuôn làm yến tinh chế tại tphcm

Khuôn làm yến tinh chế là dụng cụ không thể thiếu để làm yến tinh chế. Khuôn làm tổ yến tinh chế giúp dựng hình lại tổ yến sau khi yến đã được nhặt sạch lông và tạp chất. Nhờ vậy, tổ yến tinh chế trở nên bắt mắt, nâng cao giá trị.

Hướng dẫn sơ chế tổ yến

Việc ngâm nở và chưng tổ yến khá đơn giản, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự làm. Sau khi ngâm nở nếu để trong tủ lạnh, tổ yến có thể bảo quản đến 10 ngày

Ngâm tổ yến trong nước để có thể lấy lông chim và các tạp chất khác dính trong tổ yến, các loại tổ khác nhau sẽ có thời gian ngâm khác nhau, thường thì ngâm 3 giờ trở lên. Tổ càng có chất lượng tốt thì đòi hỏi thời gian ngâm lâu hơn. Sau khi ngâm kích thước tổ sẽ lớn hơn rất nhiều so với trước khi ngâm. Loại tổ yến tự nhiên thường có lẫn tạp chất và lông chim, do đó ta nên sử dụng dòng nước chảy và nhíp để làm sạch tổ.

Dụng Cụ:

Cách thực hiện:

1. Đầu tiên ngâm nở tổ yến trong nước khoảng 300C. Khi ngâm cần lưu ý nước phải ngập tổ yến để tổ yến hút đủ lượng nước cần thiết.

2. Dùng nhíp để lấy sạch lông chim và tạp chất ra khỏi tổ yến. Nếu yến vẫn còn nguyên tổ, quý khách tách thành từng sợi, sau đó cho yến vào ray, đặt ray vào tô nước dùng muỗng khuấy nhẹ đồng thời nhấc lên nhấc xuống lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài. Thay nước 4-5 lần quý khách sẽ có tổ yến trắng sạch.

3. Vớt tổ yến đã sạch ra khỏi nước để một lúc cho ráo

Tới bước này chắc các bạn đã rõ vì sao khi làm yến tinh chế, để có tổ đẹp như các bạn vẫn thấy được bán trong cửa hàng thì khuôn làm tổ yến tinh chế là dụng cụ không thế thiếu.

Địa chỉ mua khuôn làm yến tinh chế tại tphcm

Ở tphcm có rất nhiều địa chỉ bán khuôn làm tổ yến tinh chế. Tuy nhiên, khi làm yến chúng ta còn cần dùng đến nhíp nhặt yến và ray làm sạch yến để làm sạch yến nhanh hơn. Nên khi tìm địa chỉ mua khuôn làm yến tinh chế thì các bạn nên chọn 1 địa chỉ có cung cấp tất cả các phụ kiện này.

Nếu bạn ở TPHCM thì có thể mua khuôn làm yến tinh chế tại công ty Yến Sào Bình Định.

Địa chỉ: Lô 3C chung cư Phú Thọ, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Hoặc đặt hàng online qua Hotline 0935 775539 (Ms Nga) để được giao hàng tận nơi.

Xem thêm:

Mua khuôn làm tổ yến ở đâu tốt nhất?

Exit mobile version