Bán hộp đựng yến sào cao cấp sỉ và lẻ giá rẻ uy tín

Bán khuôn làm tổ yến sào giá rẻ ship toàn quốc

Khuôn làm tổ yến sào là gì?

Khuôn làm tổ yến sào hay có nhiều người gọi là khuôn dựng tổ yến, khuôn đắp tổ yến, khuôn ép tổ yến – tất cả chúng đều là một loại khuôn có tác dụng hỗ trợ người thợ gia công tổ yến tinh chế, tổ yến rút lông tạo hình tổ yến sau khi đã làm sạch tổ yến thô.

Khuôn làm tổ yến sào hiện nay có nhiều loại với kích thước khác nhau (độ to nhỏ của khuôn ảnh hưởng đến kích thước tổ yến) và kiểu dáng khác nhau (loại có chân và loại không có chân).

Dưới đây là một số mẫu khuôn được nhiều người lựa chọn với loại khuôn đắp tổ lớn 10g, đắp tổ nhỏ 5g dành riêng cho khẩu phần ăn cho em bé:

Khuôn làm tổ yến bằng inox

Khuôn inox lớn: Kích thước: Ngang 10cm – cao 5cm

Khuôn inox nhỏ:Kích thước: Ngang 8.5 – Cao 4cm

Khuôn làm tổ yến bằng nhựa

Khuôn được làm có lớp ôm sát vào nhau giúp người thợ gia công yến có thể ép 2 lớp vào nhau tạo hình tổ yến khi gia công, giúp các sợi yến sát chặt vào nhau hơn.

Bán khuôn làm tổ yến sào giá rẻ ship toàn quốc

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các xưởng gia công tổ yến sào và tiết kiệm thời gian cho các chủ xưởng không mất công lặn lội đường xá xa xôi đi tìm mua khuôn làm tổ yến sào. Nay công ty Yến Sào Bình Định cung cấp các loại khuôn làm tổ yến sào thông dụng được nhiều người lựa chọn.

Công ty Yến Sào Bình Định cung cấp khuôn làm tổ yến sào bằng inox 304 chính hãng và nhựa cao cấp an toàn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi làm tổ yến sào. Với giá cả phải chăng và đáp ứng mọi nhu cầu đơn hàng với số lượng linh động 10 cái đến không giới hạn tùy theo quy mô và nhu cầu sử dụng của xưởng.

Chúng tôi cung cấp khuôn làm tổ yến sào với giá tốt nhất thị trường và nhận đặt hàng, giao hàng trên toàn quốc.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0935 775539 (Ms Nga) để đặt hàng.

Exit mobile version